Đến dự có đ/c Huỳnh Quốc Hoàng, Tỉnh ủy viên, Chánh thanh tra nhà nước tỉnh, Đ/c Trần văn Dũng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành, Hội khuyến học, Hội phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh tham dự. 

Bước vào năm học mới, Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn có 1.080 em học sinh, cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn và cơ sở vật chất khang trang. Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đề ra kế hoạch đổi mới, bám sát nhiệm vụ trọng tâm và làm theo gương Bác, xây trường học thân thiện, học sinh tích cực. Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động công tác quản lý giáo dục. Năm học qua, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi và đổ tốt nghiệp đều tăng hàng năm và có nhiều em đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi.

Được biết, năm học mới này, toàn huyện Thới Bình có 61 điểm trường ở các cấp học với số lượng gần 29.000 em học sinh theo học. Năm học qua, ngành giáo dục đào tạo huyện đã không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện xóa, ghép các điểm trường lẽ không đạt chuẩn để kiện toàn, nâng chất bộ máy quản lý giáo dục theo quy định của UBND tỉnh và Bộ giáo dục đào tạo.

Tại buổi lễ khai giảng, học sinh và thầy cô giáo của trường còn được nghe lãnh đạo huyện Thới Bình đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước gửi đến các thầy, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

                                                                     LIÊU HỎN