Đ/c Lê Bình Nguyên, PHó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đồng chí Trịnh Não
 
Đợt trao tặng huy hiệu đảng 19/5 lần này, Đảng bộ huyện Thới Bình có 18 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Nhưng do tuổi cao sức yếu, nên đồng chí Trịnh Não và đồng chí Lý Hồng Phần được đặt cách trao tặng huy hiệu đảng trước. 
 

Đồng chí Lê Bình Nguyên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng đồng chí lão thành cách mạng, bày tỏ lòng biết ơn những công lao đóng góp của các đồng chí, chúc các đồng chí lão thành mạnh khỏe, trường thọ, đồng thời khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Lê Bình Nguyên, PHó Bí thư Thường trực Huyện ủy cài huy hiệu 65 tuổi đảng cho đồng chí Lý Hồng Phần

Đồng chí Lê Bình Nguyên đề nghị Đảng bộ xã Tân Lộc thường xuyên quan tâm điều kiện đời sống vật chất, tinh thần, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí lão thành cách mạng; cần tăng cường tuyên truyền về những tấm gương như đồng chí Trịnh Não và đồng chí Lý Hồng Phần để giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo. 

Trần Văn Đời