Ngày 6/11/2019, UBMTTQVN huyện Thới Bình chọn ấp Tắc Thủ xã Hồ Thị Kỷ làm điểm chỉ đạo để tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban mặt trận tỉnh Cà Mau, Lãnh đạo huyện ủy Thới Bình có đ/c Lê Bình Nguyên, Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí thành viên mặt trận huyện cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống 89 năm trải qua các giai đoạn lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc, Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, luôn là nòng cốt trong việc đoàn kết, tập hợp toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ cách mạng của Đảng và của toàn dân tộc.

Tại buổi lễ các đại biểu cũng được nghe báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Công tác chăm lo cho người nghèo” trên địa bàn dân cư xã, ấp gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”, các phong trào thi đua yêu nước do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tân Lộc Bắc phát động.

Dịp này UBMTTQVN tỉnh, huyện đã trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân điển hình trên địa bàn xã đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới.

Sau trước phần lễ, xã Hồ Thị Kỷ còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian nhằm tạo sinh khí vui tươi phấn khởi trong ngày lễ hội của dân tộc.

 

                                            LIÊU HỎN