Nhân buổi họp mặt lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mở rộng tấm lòng nhân ái, cùng chung tay góp sức trích một phần thu nhập để giúp đỡ những người bị nhiễm chất độc da cam dioxin trên địa bàn huyện, nhằm xoa diệu phần nào nỗi đau và những bất hạnh của nạn nhân da cam.

         Hiện nay, toàn huyện Thới Bình có gần 2.000 người tàn tật là nạn nhân chất độc da cam, trong đó có 697 nạn nhân được Nhà nước trợ cấp thường xuyên là đối tượng trực tiếp tham gia kháng chiến và con đẻ của họ. Đặc biệt có những gia đình có từ 2-5 người đều bị nhiễm chất độc hóa học.

         Dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thới Bình vận động các mạnh thường quân trao tặng 64 suất quà, mỗi xuất có giá trị từ 200-500 ngàn đồng cho những người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện.

         Trước đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Thới Bình cũng bàn giao 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ gia đình bị nhiễm chất độc da cam dioxin ở xã Biển Bạch và xã Tân Lộc Đông nhân kỷ niệm 58 năm ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin 10/8/1961 - 10/8/2019./.

Minh Phong