Đến nay huyện Thới Bình có 38/53 điểm trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

          Sau nhiều năm phấn đấu, đến nay Trường THCS Biển Bạch Đông và THCS Biển Bạch đã hoàn thành xuất sắc 5 tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia mức độ 1, trở thành điểm sáng của ngành giáo dục Thới Bình, với quy mô trường lớp ngày càng phát triển, số lượng học sinh, đội ngũ giáo viên, nhất là cơ sở vật chất ngày càng được qaun tâm đều tư nhiều hơn, đáp ứng với nhu cầu trường đạt chuẩn. Nhiều năm liền các trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

          Tại buổi lễ ông Nguyễn Tráng Kiện Phó Chủ tịch UBND huyện Thới Bình đã ghi nhận và phấn khởi huyện có thêm 2 trường THCS đạt chuẩn quốc gia không chỉ đánh dấu mốc son vào bảng vàng truyền thống của các trường, là nền tảng cơ sở vững chắc để các trường tiếp tục phấn đấu hơn nữa để đạt mức độ cao hơn mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và công cuộc xây dựng nông thôn mới của huyện Thới Bình.      

          Dịp này,UBND tỉnh tặng Bằng khen, Sở Giáo dục, UBND huyện tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng 2 trường THCS Biển Bạch và THCS Biển Bạch Đông đạt chuẩn quốc gia./.

Minh Phong