Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của Lễ Sen Dolta – Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer. Sáng ngày 28/09/2019, đoàn công tác tỉnh do ông Dương Huỳnh Khải, tỉnh Ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; cùng đi với đoàn có bà Huỳnh Út Mười, Bí thư huyện Ủy Thới Bình, cùng lãnh đạo các ban ngành tỉnh, huyện; lãnh đạo xã Tân Lộc và Tân Lộc Bắc thành lập đoàn đến thăm và tặng quà tại chùa Cao Dân, xã Tân Lộc và chùa Đầu Nai, xã Tân Lộc Bắc.

Trong không khí ấm áp, ông Dương Huỳnh Khải thay mặt các thành viên trong đoàn chúc các vị sư, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer và đồng bào Phật tử đón lễ Sene Đolta vui tươi, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời mong muốn các vị sư, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tuyên truyền, động viên bà con chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, lao động, sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Đại đức Hữu Ty Na, Trụ trì chùa Cao Dân bày tỏ niềm vui khi mùa lễ năm nay đặc biệt hơn vì chùa Cao Dân được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia. Đón lễ, bà con đồng bào dân tộc Khmer vui tươi, phấn khởi vì mùa vụ đạt hiệu quả, đời sống tinh thần của bà con ngày một tốt hơn, tình đoàn kết dân tộc ngày càng bền vững.

        

Anh Quốc