Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho sinh viên Thới Bình đang học tại Trường Đại học Cần Thơ, ngày 29/9, huyện Thới Bình tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tham dự Đại hội Sinh viên Thới Bình, nhiệm kỳ 2019 – 2020.

         Hiện Chi hội Sinh viên Thới Bình tại Trường Đại học Cần Thơ có 315 sinh viên hệ chính quy. Phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của các thế hệ sinh viên đi trước, trong những năm qua, sinh viên Thới Bình tại Trường Đại học Cần Thơ không ngừng thi đua học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tham gia tích cực các phong trào, hoạt động của nhà trường. Nổi bật là cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”, chiến dịch “Thanh niên – học sinh – sinh viên tình nguyện hè”.

         Năm học 2018 - 2019, Hội viên trong Chi hội ngày càng có ý thức sâu sắc hơn về công tác Hội và phong trào chung của sinh viên, tình chủ động và sáng tạo của các sinh viên càng được nâng cao. Kết quả có gần 200 em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và giỏi. Đặc biệt có 10 em đạt danh hiệu " Sinh viên 5 tốt". Lãnh đạo huyện Thới Bình cũng đánh giá cao về kết quả của Chi hội sinh viên Thới Bình đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong muốn các Hội viên cần nổ lực hơn nữa để đạt kết quả cao hơn.

         Dịp này, UBND huyện Thới Bình tặng giấy khen 1 tập thể và 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên của Trường Đại học Cần Thơ; đồng thời hỗ trợ 10 triệu đồng cho Chi hội Sinh viên Thới Bình làm kinh phí hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2020./.

 

Minh Phong