Lớp học có sự tham gia của 68 học viên là các đồng chí đảng viên dự bị thuộc các đảng ủy xã, thị trấn và đảng ủy, chi bộ trực thuộc Huyện ủy Thới Bình. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Quách Xiếu Liếu – Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thới Bình cùng đông đủ các học viên tham gia.

Đồng chí Quách Xiếu Liếu phát biểu tại buổi lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa III năm 2019

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Quách Xiếu Liếu – Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thới Bình khẳng định: “công tác đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm, hàng năm luôn chú trọng tới hoạt động bồi dưỡng lý luận chính trị cho các đối tượng kết nạp đảng, đảng viên mới, cấp ủy đảng. Tại lớp học này, mỗi đảng viên mới sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, để xứng đáng với niềm tin, sự gửi gắm của các đảng ủy, chi ủy, chi bộ đã cử các đồng chí đi học, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới, yêu cầu các đồng chí học viên càng phải ý thức và trách nhiệm rõ hơn trong thực hiện nhiệm vụ công tác của mình để rèn luyện và phấn đấu xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện các quy định của lớp học, có bài thi đạt chất lượng.”

Lớp học sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 27 tháng 08 năm 2019 học viên sẽ tiếp thu bốn nhóm vấn đề: Hệ tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh – đối ngoại…, Công tác xây dựng Đảng và nội dung phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số chuyên đề bổ trợ khác. Cuối khóa học, các học viên tham dự học tập và hoàn thành bài kiểm tra đạt chất lượng sẽ được Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Thới Bình cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ THỚI BÌNH