Chiều ngày 28/8/2019, Đảng ủy xã Tân Bằng đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 và 55 năm tuổi Đảng cho 2 Đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ xã . Về dự và trao huy hiệu có đồng chí Lê Bình nguyên, Ủy viên Ban thường vụ - Phó Bí thư thường trực Huyện Uỷ.

         Theo đó, trong đợt này, Đảng bộ xã Tân Bằng có 2 đồng chí đảng viên được Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định trao tặng Huy hiệu 30 và 55 năm tuổi Đảng, gồm: Đ/c Phan Văn Điều, 55 tuổi Đảng; Đ/c Nguyễn Bé Năm, 30 tuổi Đảng, sinh hoạt tại chi bộ ấp kênh 6. Đây là 2 đảng viên có quá trình phấn đấu, cống hiến vì sự nghiệp vinh quang của Đảng.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Bình Nguyên, phó bí thư thường trực huyện ủy trân trọng chúc mừng 2 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ huyện.

          Được biết, việc trao huy hiệu đảng đợt 02/9 này, huyện Thới Bình có 34 Đảng viên được nhận các huy hiệu đảng, trong đó Đảng bộ xã Tân Bằng có 2 đ/c, nâng tổng số đến nay xã Tân Bằng có 35 đ/c và toàn Đảng bộ huyện có 797 đồng chí Đảng Viên từ 30 đến 70 tuổi Đảng./.

Anh Quốc