Đến dự có ông Nguyễn Tráng Kiện, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Bệnh viện Huyết học truyền máu Thành phố Cần Thơ và các ban ngành đoàn thể huyện.  

Buổi lễ đã thu hút gần 600 lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên và các tình nguyện viên trên địa bàn huyện tham gia hiến máu. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Thới Bình được các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo thực hiện và đạt những kết quả đáng khích lệ. Việc hiến máu được duy trì, triển khai sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhất là đội ngũ đoàn viên, thanh niên, lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn và đã trở thành phong trào xã hội sâu rộng trong nhân dân.

 Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện huyện Thới Bình và Hội Chữ thập đỏ đã kêu gọi mọi người tích cực tham gia hiến máu cứu người, với ý nghĩa một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại, cũng như cung cấp nguồn máu cho ngành chức năng trong việc cứu người khi cần máu. Qua đó còn thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, đó là tinh thần tương thân, tương ái.

 

 

                                                          LIÊU HỎN