Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện, với nhiều kết quả nổi bật: Lực lượng Công an đã làm tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, an ninh chính trị được giữ vững ổn định; mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được quan tâm củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các mô hình phòng, chống tội phạm.

Tại hội nghị, đã có 4 ý kiến đóng góp từ đại diện các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo xã và các doanh nghiệp về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân; tình hình ANTT tại địa phương; công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cần được phát huy hơn nữa nhằm góp phần bảo đảm tình hình ANTT ngay tại cơ sở, cùng những vấn đề còn tồn tại cũng được thẳng thắn trao đổi. Các ý kiến góp ý đã được lãnh đạo Công an huyện lắng nghe, tiếp thu nhằm phát huy những ưu điểm, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong hoạt động của lực lượng công an nhân dân thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả Công an huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an huyện phải luôn xây dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân và các ban ngành, đoàn thể; tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân để soi rọi, hoàn thiện, khắc phục hạn chế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó./.

Anh Quốc (Trung tâm VH-TT-TT huyện Thới Bình)