Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Thắm – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Cà Mau; đồng chí Trần Văn Đoan – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Thới Bình; Đại diện UB MTTQ Việt Nam huyện, Đại diện Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Trí Lực cùng các đồng chí trong BTV, BCH Huyện Đoàn, hơn 200 bạn ĐVTN và các em học sinh.

Tại buổi lễ, đại biểu đã cùng với đoàn viên, thanh niên và thiếu nhi dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ về Bác Hồ kính yêu; xem phim tư liệu “Chân dung một con người” kể về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Bác. Qua đó giúp cho đoàn viên, thanh niên và học sinh noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, công ty du lịch Việt Travel Cà Mau cũng đã trao tặng 1000 quyển tập cho Huyện Đoàn Thới Bình để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

Sau buổi lễ, đoàn viên, thanh niên và học sinh đã thực hiện phần việc như: quét dọn khuôn viên Phủ thờ, sơn bồn hoa và trụ đèn, trồng hoa làm đẹp khuôn viên Phủ thờ Bác. Đây cũng là tấm lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên, thanh niên và học sinh huyện nhà đối với Bác Hồ kính yêu.

                                                                   Hoài Nam – Huyện Đoàn