Tối ngày 14 tháng 8 năm 2019 (AL), Chi đoàn Khối Đảng phối hợp với Công đoàn Văn phòng Huyện ủy, Công đoàn Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức tết trung thu năm 2019 cho con của cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Huyện ủy, các Ban Đảng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính  trị huyện.

          Tại đây, các các em nhỏ được tham gia các trò chơi vui nhộn như: thi hát karaoke, “cướp cờ”, “tìm tên sách”…và nhận nhiều phần quà khích lệ tinh thần từ Ban chấp hành chi đoàn Khối đảng.

          Các em đang tham gia trò chơi "tìm sách"

          Ngoài ra, Ban Chấp hành Chi đoàn Khối đảng còn tặng 16 đèn trung thu cho các cháu đang học mầm non, 30 phần quà cho các em đang học khối tiểu học, trung học cơ sở.

          Tặng lòng đèn Trung thu và các phần quà cho các em

          Việc tổ chức tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng là một trong những hoạt động thường xuyên của Chi đoàn khối Đảng, Công đoàn Văn phòng Huyện ủy và Công đoàn các ban đảng Huyện ủy, nhằm tạo ra sân chơi mang tính truyền thống, vui tươi, thiết thực cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, nhân viên trong đơn vị, góp phần nâng cao trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể đối với công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, góp phần bồi dưỡng, giáo dục nhân cách, đức tính tốt đẹp cho các cháu.

Trần Văn Đời