Tham dự buổi lễ trao tặng có bà Nguyễn Thu Tư - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Lý Minh Vững, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, nhà tài trợ ngân hàng HDBank, đại diện lãnh đạo các ban ngành và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Nhằm góp phần giải quyết khó khăn của người dân trước tình hình hạn hán, thiếu nước ngọt như hiện nay trên địa bàn xã Biển Bạch, ngân hàng HDBank đã hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước ngọt công suất lọc 750 lít nước/một giờ/máy. Tổng trị giá của 100 triệu đồng/máy. Cũng trong buổi lễ nghiệm thu và bàn giao máy, đại diện ngân hàng HDBank cũng đã trao tặng 10 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Việc lắp đặt máy lọc nước ngọt thời điểm hiện tại rất có ý nghĩa đối với bà con nơi đây bởi đây là thời điểm nắng hạn kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến trồng trọt, chăn nuôi, đặc biệt là đời sống sinh hoạt của bà con. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ bà con vượt qua được mùa khô hạn kéo dài như hiện nay và đảm bảo được chất lượng cuộc sống./.

                                                                                                Lâm Hoài Thương